MBA Auto Việt Nam - Đẳng cấp xe Lướt

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần MBA Auto Việt Nam được thành lập tháng 10 năm 2019, là doanh nghiệp cung cấp các dòng xe LƯỚT Mercedes-Benz – BMW- Audi với tiêu chí XE CHẤT chạy dưới 30.000 Km. Cam kết lịch sử rõ ràng không đâm đụng, thủy kích, tua km, bao check hãng.

MBA Auto Việt Nam phát triển với Triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển thương hiệu. Mang trên mình một Sứ Mệnh chinh phục đỉnh cao sự Hài Lòng và Tin Tưởng của khách hàng về những chiếc xe LƯỚT Mercedes-Benz, BMW, Audi. Mua Xe Giá Cao, Bán Xe Giá Hợp Lý”

Với kinh nghiệm và đội ngũ làm tư vấn bán hàng Mercedes-Benz, BMW, Audi. Hơn 10 năm là thế mạnh làm nên thương hiệu MBA Auto Việt Nam đó là sự chuyên nghiệp, Phục vụ tân tình, Tư vấn tận tâm, So sánh sản phẩm chi tiết giữa xe mới và xe Lướt.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MBA Auto Việt Nam. Chúng tôi sẽ “không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.